Công ty TNHH Xây Lắp Cơ Điện Lạnh Thăng Long xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng tôi cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Trong suốt thời gian qua, Công ty TNHH Xây Lắp Cơ Điện Lạnh Thăng Long mặc dù là một doanh nghiệp mới thành lập nhưng với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm nên qua các công trình đã thi công, chúng tôi được khách hàng đánh giá là một trong những nhà cung cấp thi công xây lắp các công trình công nghiệp và các sản phẩm máy tự động đa dạng với chất lượng tốt,  giá cả hợp lý.

Với phương châm “Không ngừng cải tiến” và hoạt động trên nguyên tắc “Uy tín, chất lượng tất cả vì quyền lợi khách hàng”. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi, toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Hướng tới áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, với đội ngũ đông đảo công nhân chuyên nghiệp và nhiều nhân viên quản lý, kỹ thuật, giám sát có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.